Quê Hương là Chùm Khế Ngọt

Thứ Tư, 10 tháng 11, 2021

On 02:05 by AZ MEDIA CẦN THƠ in    No comments

 Hôm nay chúng ta cùng tham quan mô hình trồng nha đam mỹ của a NGUYỄN THÀNH TRỰC với diện tích 1000m2 đất xung quanh nhà.Đặc điểm chung của cây nha đam

Cây nha đam hay còn có tên gọi khác là cây lô hội, tên khoa học của nó là Aloe vera, thuộc chi Lô hội. Nó vốn là loại cây có nguồn gốc từ châu Phi. Hơn 3000 năm về trước, loại cây này đã từng được Nữ hoàng Cleopatra sử dụng với mục đích làm đẹp. 

Một bài báo trên tạp chí về da liễu của Ấn Độ có đăng tải, gel nha đam có chứa vitamin Evitamin C và vitamin A, đóng vai trò như chất chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại các gốc tự do (gốc tự do là nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa và bệnh ung thư).

Bên cạnh đó, nha đam còn chứa vitamin B12, axit folic cùng các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như canxi, kali, crom, đồng, kẽm và selen. Chính những chất này có tác dụng giúp cho các tế bào trong cơ thể luôn khỏe mạnh và giúp hoạt động chuyển hóa diễn ra tốt hơn.

Hơn thế, trong gel nha đam còn chứa tới 20 loại amino axit, trong đó có tới 7 - 8 loại rất cần thiết cho cơ thể con người.

Hình ảnh Vườn Nha Đam Mỹ tại Vĩnh Long

Đặc biệt được lên tivi ở các đài THVL, HẬU GIANG, ĐỒNG THÁP và Báo Vĩnh Long.ĐẶT MUA CÂY GIỐNG NHA ĐAM MỸBẸ NHA ĐAM MỸ TẠI ĐÂY

0 nhận xét:

Đăng nhận xét