Quê Hương là Chùm Khế Ngọt

Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2017

Đã qua rồi những bộ tóc giả thô kệch, cứng quèo chỉ nhìn qua là biết "hàng fake", những phụ kiện tóc giả thế hệ mới sẽ làm bạn phải ngạc nhiên về độ "thật".


Trước đây, khi nhắc đến tóc giả, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ tóc cứng quèo, thô kệch mà chỉ cần nhìn qua cũng có thể phát giác ngay đó là "hàng giả". Không chỉ kém cỏi về chất lượng, những bộ tóc giả này còn nghèo nàn cả về kiểu dáng và không thực sự giúp ích nhiều về mặt thẩm mỹ cho các thân chủ có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, những bộ tóc giả thế hệ cũ đó giờ đã chỉ còn là quá khứ. Hiện nay, tóc giả được "hô biến" với muôn hình vạn trạng, từ cả bộ tóc cho đến đuôi tóc riêng và thậm chí là cả tóc mái.


Tóc giả ngày nay rất phong phú về chủng loại giúp khắc phục mọi vấn đề về tóc, như tạo vẻ dày dặn, mượt mà cho tóc mỏng hay tạo kiểu tóc mái thời trang, v.v... Nếu như trước đây, khi muốn có một mái tóc dài và dày hơn, lựa chọn duy nhất của bạn là nối tóc - một giải pháp tuy hiệu quả nhưng tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức chăm sóc, duy trì thì nay, bạn có thể khắc phục vấn đề đó chỉ với một bộ tóc giả loại kẹp nửa đầu hoặc những lọn tóc giả dạng rời. Hay giả dụ bạn sở hữu mái tóc lộ trán "chân phương" và muốn thử nghiệm với tóc mái thưa Hàn Quốc, bạn không nhất thiết phải ra tiệm cắt mà có thể sử dụng tóc mái giả tạm thời. Một trường hợp khác là bạn hay buộc tóc đuôi ngựa nhưng lại không mấy làm hài lòng với phần đuôi tóc mỏng quẹt, thẳng đơ của mình, khi đó, hãy nhờ cậy đến đuôi tóc giả dành riêng cho kiểu tóc đuôi ngựa, v.v... Ngoài ra, những bộ tóc giả với màu sắc thật nổi bật, trendy cũng có thể giúp bạn có được diện mạo tươi mới mà không cần phải nhuộm tóc.

Bí mật đằng sau mái tóc dài thướt tha đáng mơ ước...Tất cả những loại tóc giả này đều có phần kẹp rất chắc và dễ sử dụng giúp bạn có thể tự gắn lên tóc mình một cách dễ dàng và cho ra kết quả rất tự nhiên, khiến người khác khó mà nhận ra được là bạn đang sử dụng tóc giả. Đa số đều được làm bằng sợi tơ nhân tạo rất mềm mại, óng ả và có thể tạo kiểu uốn xoăn, duỗi thẳng như tóc thật. Bên cạnh đó, còn có tóc giả được làm từ tóc thật 100% nhưng giá của những bộ tóc giả đặc biệt này đương nhiên sẽ cao hơn nhiều lần tóc giả thông thường. 

Sau trào lưu nối tóc, những bộ tóc giả "tinh vi" này thực sự là những trợ thủ làm đẹp đắc lực cho các cô nàng. Hẳn không còn gì tuyệt vời hơn việc có thể diện thật nhiều kiểu tóc long lanh mà không phải can thiệp trực tiếp vào mái tóc thật của mình.

Nguồn: Kênh 14

0 nhận xét:

Đăng nhận xét